BỆNH VIỆN MEDIC CÀ MAU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023 CHO NHÂN VIÊN.

Tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau, ngoài việc cải thiện chất lượng khám chữa bệnh và trang thiết bị, chúng tôi cũng hiểu rằng quý bà con luôn mong muốn được thăm khám ở nơi vệ sinh và an toàn nhất.

Tai nạn trong bệnh viện không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động mà còn có thể gây hại đến bệnh nhân hay thân nhân. Những tai nạn này có thể hạn chế được thông qua việc áp dụng các biện pháp an toàn nghiêm ngặt, đào tạo nhân viên và đảm bảo mọi người ở bệnh viện đều nhận thức và tuân thủ các quy định an toàn.

Nhằm giúp cho nhân viên trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh và an toàn trong công việc, đồng thời trao dồi kỹ năng phòng tránh và xử lý các sự cố có thể xảy ra, chiều ngày 25/11/2023, Bệnh viện MEDIC Cà Mau phối hợp với Công ty Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TP Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động”.

Quang cảnh toàn buổi huấn luyện.

Tại các lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức căn bản về nguyên tắc đảm bảo an toàn trong công việc; xác định, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại; tiếp cận các văn bản quy phạm pháp luật; đồng thời xây dựng các quy định, quy trình để đảm bảo vệ sinh và an toàn tối đa cho nhân viên, cũng như cho quý bà con khi thăm khám tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả các học viên và trao Giấy chứng nhận hoàn thành nội dung, chương trình huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau năm 2023 cho các học viên tham gia tập huấn.

Trong thời gian tới, Bệnh viện MEDIC Cà Mau sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng khả năng phục vụ, đồng thời tiếp tục tuyên truyền và tập huấn cho nhân viên, để quý bà con có được sự hài lòng khi thăm khám tại bệnh viện.

Hãy để Bệnh viện MEDIC Cà Mau đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Tag: