“CHỤP MRI, CT” – DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI MEDIC CÀ MAU

Tại Bệnh viện Medic Cà Mau, chúng tôi hiểu rằng chẩn đoán chính xác là quan trọng nhất để điều trị thành công.

Trong suốt 7 năm phát triển, Bệnh viện Medic Cà Mau luôn xác định Chẩn đoán hình ảnh sẽ là một trong những đơn vị mũi nhọn. Do đó, nhằm phục vụ cho việc khám chữa bệnh của quý bà con, chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận công nghệ, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính ( CT ) 64 lát cắt, X quang kĩ thuật số, nhiều dòng máy siêu âm màu, siêu âm đàn hồi… để đáp ứng hầu hết các nhu cầu cần thiết trong chẩn đoán. Ngoài ra, Bệnh viện MEDIC Cà Mau tự hào là đơn vị duy nhất trong địa bàn tỉnh sở hữu máy cộng hưởng từ ( MRI ) 1.5 Tesla, giúp chẩn đoán được nhiều bệnh lí chuyên sâu một cách an toàn, không phải tiếp xúc tia xạ.

 

Máy cộng hưởng MRI từ 1.5 Tesla tại bệnh viện Medic Cà Mau

Máy cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla

Hơn thể nữa, với sự đầu tư vào nền tảng lưu trữ và truyền tải phim trực tuyến, tất cả phim chụp tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau được chuyển đến và đọc bởi các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm y khoa MEDIC Hòa Hảo (TP. Hồ Chí Minh), cam kết mang đến dịch vụ chẩn đoán chuẩn mực nhất, chính xác nhất và được chấp nhận rộng rãi, kể cả ở tuyến trên.

Phim chụp tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau có thể được dễ dàng truy cập chỉ bằng cách quét mã QR. Điều này giúp các bác sĩ tại nơi khác có thể xem lại dễ dàng trước khi điều trị hay phẫu thuật, từ đó giúp quý bà con không phải chụp lại phim, tiết kiệm nhiều chi phí y tế.

Bác sĩ tại bệnh viện Medic đang siêu âm cho bệnh nhân.

Bác sĩ đang thực hiện kỹ thuật Siêu âm cho bệnh nhân

Với các bác sĩ tại Bệnh viện, chúng tôi luôn phát triển chuyên môn bằng các đợt tập huấn dài hạn, thường xuyên với Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo. Đồng thời, với sự ân cần, tận tâm sẵn có, và định hướng của Bệnh viện hướng về người dân, các bác sĩ luôn nỗ lực làm đúng, cẩn thận tối đa để hạn chế sai sót. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để không xảy ra tình trạng làm nhanh, làm ẩu, thiếu chính xác, dẫn đến bỏ sót bệnh, khiến quý bà con mất đi cơ hội điều trị sớm, hiệu quả.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Bệnh viện MEDIC Cà Mau luôn coi sự hài lòng của bệnh nhân là thước đo để không ngừng cải thiện và phát triển.

Đồng thời, kể từ ngày 01/12/2023, Bệnh viện MEDIC Cà Mau sẽ áp dụng bảng giá dịch vụ mới, hợp lí hơn với người dân, giúp quý bà con giảm gánh nặng chi phí y tế mà vẫn duy trì chất lượng dịch vụ và chẩn đoán hàng đầu trong địa bàn tỉnh.

Hãy để Bệnh viện Medic Cà Mau đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ —

Số điện thoại: 02903 826060

Facebook Fanpage: tại đây 

Medic Cà Mau – Sức khỏe cho mọi người, Bình an cho mọi nhà.