CHUYÊN MỤC: BẠN HỎI – MEDIC CÀ MAU TRẢ LỜI

1/ Thời gian làm việc của Bệnh viện MEDIC Cà Mau:

                * Khám bệnh:

                + Thứ 2 tới thứ 7: Từ 7h – 17h.

                + Chủ nhật: Không làm việc.

                * Cấp cứu: luôn mở cửa.

                Nếu có thay đổi thời gian làm việc, Bệnh viện sẽ thông báo trên Website https://mediccamau.com.vn/ và Fanpage https://www.facebook.com/BVMedicCaMau. Quý khách cũng có thể gọi đến số (0290) 3 82 60 60 để xác nhận lại thời gian hoặc đặt lịch hẹn nếu cần.

2/Bệnh viện MEDIC Cà Mau có sử dụng BHYT không?

                + Hiện tại, Bệnh viện MEDIC Cà Mau chưa khám BHYT.

                + Theo kế hoạch dự kiến, bệnh viện MEDIC Cà Mau sẽ triển khai khám BHYT kể từ đầu năm 2024. Bệnh viện sẽ thông báo đến bạn ngay khi có thông tin chính thức.

3/ Chi phí chụp MRI (cộng hưởng từ):

                + Chụp MRI tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau có giá 2.000.000đ (không thuốc tương phản) hoặc 2.600.000đ (có thuốc tương phản) cho một vị trí.

                + Với một số kĩ thuật chuyên sâu cao cấp hơn (hiếm khi thực hiện), Bệnh viện MEDIC Cà Mau vẫn có thể thực hiện được, tuy nhiên chi phí có thể cao hơn.

                + Hình ảnh MRI thực hiện tại MEDIC Cà Mau sẽ được kết nối và phân tích trực tiếp bởi các Bác sĩ tại Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic Hòa Hảo HCM, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức di chuyển mà vẫn có kết quả đáng tin cậy.

4/  Bệnh viện Medic Cà Mau có xét nghiệm máu theo yêu cầu không?

                + Bệnh viện MEDIC Cà Mau có nhận xét nghiệm máu theo yêu cầu, bất kể bạn có được chỉ định của bác sĩ ngoại viện hay không. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí trả kết quả qua Zalo (hoàn toàn miễn phí) để không phải chờ đợi. Vui lòng liên hệ bàn tiếp nhận khi đến bệnh viện để được hướng dẫn chi tiết.

                + Với một số xét nghiệm, Bệnh viện MEDIC Cà Mau có hỗ trợ gửi mẫu máu lên  Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic Hòa Hảo HCM, giúp bạn có được kết quả chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

5/ Bệnh viện MEDIC Cà Mau có dịch vụ cấy que ngừa thai hay đặt vòng tránh thai không?

                + Bệnh viện MEDIC Cà Mau có cung cấp dịch vụ đặt vòng tránh thai TCu và cấy que nội tiết cánh tay. Như bạn đã biết, còn nhiều phương pháp tránh thai khác với ưu nhược điểm riêng, hãy đến phòng khám sản phụ khoa để được Bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp.

MEDIC Cà Mau – Sức khỏe cho mọi người – Bình an cho mọi nhà

Tag: