“CUỐI NĂM, CUỘC HẸN VỚI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT”

Năm cũ sắp qua đi, đây là dịp để có một cái hẹn ý nghĩa cho bản thân và gia đình – Khám sức khỏe tổng quát. Xin đừng chờ đến khi cơ thể “cầu cứu” mới đến bệnh viện, khi mà việc cả nhà cùng khỏe mạnh mới là điều mọi gia đình đều mong muốn.
🔍 Tầm soát: Khám Để Phát Hiện Sớm
Tầm soát là chìa khóa để có cuộc sống chất lượng hơn. Nó giúp chúng ta phát hiện bệnh lí từ sớm, khi chúng mới bắt đầu, chưa có triệu chứng. Một buổi kiểm tra định kì có thể giúp chúng ta phát hiện những biến đổi nhỏ và ngăn chặn chúng trước khi trở thành vấn đề lớn.
💡 Sự khác biệt giữa tầm soát bệnh và khám bệnh khi có triệu chứng chính là sự khác biệt giai đoạn “sớm” và “muộn”. Tầm soát sớm giúp ta giữ được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc; tránh được những tổn thương nặng nề, phải điều trị tốn kém hoặc đôi khi không thể điều trị được. Xin đừng để bản thân trở thành nạn nhân của sự lơ là, hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.
📅 1 Năm, 1 Lần: Lịch Trình Cho Sức Khỏe Toàn Diện
Mỗi năm ít nhất một lần, hãy dành một buổi để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu bạn là người cao tuổi hoặc có nhiều yếu tố nguy cơ, bạn sẽ cần khám theo dõi định kì thường xuyên hơn theo chỉ định của Bác sĩ.
🌈 Khi khám Tổng Quát Tại Bệnh Viện MEDIC Cà Mau, bạn sẽ nhận được:
1. Chất lượng chuyên môn vượt trội: nhờ đội ngũ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu trong địa bàn tỉnh, cũng như sự hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Y Khoa MEDIC Hòa Hảo.
2. Chi phí hợp lí, với việc điều chỉnh giảm giá hầu hết dịch vụ.
3. Không gian thoáng đãng, rộng rãi, cùng quy trình nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
🤝🤝Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý bà con trong hành trình duy trì và cải thiện sức khỏe! 🌟✨
——————————————————————————————————–
🏥 Bệnh viện MEDIC Cà Mau – Trực thuộc Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo.
📌Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, khóm 2, phường Tân Thành, TP Cà Mau.
☎️ Hotline: 02903.82.60.60
🌎FanPage: https://www.facebook.com/BVMedicCaMau

Tag: