Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Medic Cà Mau tham gia chương trình tập huấn Hệ thống máy sinh hóa miễn dịch Cobas Pure

Vừa qua, các kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm Bệnh viện MEDIC Cà Mau đã tham gia chương trình tập huấn Hệ thống máy sinh hóa miễn dịch Cobas Pure (<C303, e401>, Máy xét nghiệm miễn dịch do Kỹ sư của hãng Roche trực tiếp hướng dẫn tại Bệnh viện.

Chương trình đào tạo Hệ thống máy xét nghiệm Roche diễn ra trong 3 ngày (18/12/2023 – 21/12/2023) với những nội dung đào tạo như sau:

– Giới thiệu tổng quan.

– Nguyên lý hoạt động.

– Hướng dẫn sử dụng.

– Quy trình vận hành.

– Hướng dẫn bảo dưỡng.

– Ôn tập, khảo sát và tổng kết.

Hệ thống sinh hóa miễn dịch tự động Cobas Pure (<C303, e401>: Cho phép tải liên tục tối đa 50 mẫu cùng một lúc và lên tới 450 mẫu/giờ, đồng thời có đầu đọc mã vạch tích hợp và cổng dành riêng cho các mẫu STAT (mẫu khẩn cấp). Hệ thống có khả năng phân tích hoàn toàn tự động, công suất cao giúp thời gian thực hiện các xét nghiệm được rút ngắn thông qua sự hợp nhất hệ thống sinh hóa và miễn dịch, giúp trả xét nghiệm nhanh chóng. Đặc biệt, hệ thống có thể thực hiện các xét nghiệm mà máy khác không thực hiện được, như: Các xét nghiệm tiền sản giật – Placenta Growth Factor, hay xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lý nhiễm trùng như Procalcitonin…

Thông qua chương trình đào tạo lần này, các kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Medic Cà Mau đã có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thông tin mới trong quá trình vận hành và sử dụng Hệ thống máy xét nghiệm Roche. Từ đó đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình khám và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện trong thời gian tới.

—————————————————————————————————–
🏥 Bệnh viện MEDIC Cà Mau – Trực thuộc Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo.
📌Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, khóm 2, phường Tân Thành, TP Cà Mau.
☎️ Hotline: 02903.82.60.60
🌎FanPage: https://www.facebook.com/BVMedicCaMau
Tag: