NGÀY ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI KHÁM CHỮA BỆNH BHYT

Ngày 15/01/2024 đặt dấu mốc đầu tiên Bệnh viện MEDIC Cà Mau triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế, theo mong muốn của Quý bà con đã chờ đợi trong suốt một thời gian qua. (Thông báo tại đây)

Bằng sự chuẩn bị trong nhiều tháng và với sự nỗ lực của các thành viên trong Bệnh viện, tuy số lượng bà con đến thăm khám gia tăng gần 3 lần so với trước đây nhưng chất lượng khám chữa bệnh vẫn được duy trì và chất lượng dịch vụ nhìn chung vẫn được đảm bảo. Bệnh viện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và chính sự hài lòng của Quý bà con là động lực lớn nhất để Bệnh viện MEDIC Cà Mau ngày một hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên, do là lần đầu tiên tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT và số lượt khám tăng đột biến, chúng tôi không thể tránh khỏi sai sót trong quá trình phục vụ, khiến một số Quý bà con đã phải chờ đợi lâu. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này và mong nhận được sự thông cảm của Quý bà con. Đồng thời, Bệnh viện MEDIC Cà Mau đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh trong hôm nay để từ ngày mai, chất lượng phục vụ của Bệnh viện sẽ hoàn thiện hơn và Quý bà con sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi thăm khám. 

Ngày hôm nay, đại đa số Quý bà con đến bệnh viện đã sử dụng Bảo hiểmY tế và chi phí khám chữa bệnh cũng giảm phần lớn so với trước đây. Bệnh viện MEDIC Cà Mau rất hân hạnh khi được Quý bà con trao niềm tin, và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

Bệnh viện MEDIC Cà Mau xin gửi lời cảm ơn chân thành đối với Quý bà con và gia đình đã tin tưởng vào Bệnh viện, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, để mang lại cho Quý bà con hiệu quả chẩn đoán, điều trị vượt trội và sự hài lòng tối đa khi thăm khám tại đây.

—————————————————————————————————————————–
Hãy để Bệnh viện MEDIC Cà Mau đồng hành cùng Quý bà con trên hành trình chăm sóc sức khỏe.
 Bệnh viện MEDIC Cà Mau – Trực thuộc Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo.
– Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, khóm 2, phường Tân Thành, TP Cà Mau.
 Hotline: 02903.82.60.60
Tag: