CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, bệnh viện Medic Cà Mau xin gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ cũng như những cá nhân đang công tác trong ngành y. Xin chúc toàn thể quý y bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông và nhiều niềm vui sống từ đó cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh và cứu người. 

“Lương y như từ mẫu”, bất kỳ ngành nghề nào trong xã hội đều cần đặt đạo đức lên hàng đầu nhưng có lẽ với ngành y chữa bệnh và cứu người thì điều đó đã trở thành điều kiện tiên quyết. Đội ngũ cán bộ y bác sĩ trên toàn quốc đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, những bữa cơm vội, những giấc ngủ chưa trọn vẹn để hết mình trong những ca cấp cứu cấp bách phục vụ người dân đã trở thành nét đẹp ngàn đời của những người trong ngành y.

Trách nhiệm và sự tài trí của toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế chính là món quà to lớn đóng góp một phần không nhỏ trong sự sống, sức khỏe của nhân dân và sự phát triển của đất nước. Hy vọng các y bác sĩ vẫn luôn giữ được niềm nhiệt huyết, sự tận lực với nghề để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình