MEDIC CÀ MAU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

MEDIC là một hệ thống bao gồm các bệnh viện, phòng khám liên doanh được sáng lập bởi bác sĩ Phan Thanh Hải – người đã tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú tại Bệnh viện Bình Dân và tu nghiệp Pháp – Đức, chuyên khoa về Ung Bướu – Chẩn đoán hình ảnh. Ông thành lập và điều hành bệnh viện MEDIC từ những năm 1990. Sau đó phát triển hệ thống rộng khắp toàn quốc, Lào và Campuchia.

1. Quá trình hình thành MEDIC Cà Mau

Ra đời năm 2015, MEDIC Cà Mau thuộc hệ thống bệnh viện MEDIC. Với các thế mạnh như: cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ với tay nghề giỏi, chuyên môn cao cùng các nhân viên chăm sóc ân cần, thân thiện. Hệ thống MEDIC luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu. Chính vì thế trong nhiều năm liền, bệnh viện MEDIC Cà Mau luôn là địa điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy đối với bệnh nhân cũng như bác sĩ từ các đơn vị hợp tác.

Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề giỏi, chuyên môn cao.

Tính đến thời điểm hiện nay, MEDIC Cà Mau được biết đến là bệnh viện có khuôn viên được bao phủ bởi nhiều cây xanh nhất tỉnh. MEDIC mong muốn mang đến một không gian trong lành, thoáng đãng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chúng tôi luôn tâm niệm bệnh viện không chỉ là nơi thăm khám và điều trị bệnh mà còn là ngôi nhà sức khỏe cho mọi người.

Cùng với đó, bệnh viện nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, vô cùng thuận tiện cho việc đón tiếp cũng như di chuyển bệnh nhân thông với các tuyến bệnh viện trực thuộc trung ương khác. Đây là một điều không nhỏ giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh được thuận tiện hơn.

2. Tại sao bạn nên chọn khám bệnh tại MEDIC Cà Mau?

Kế thừa sự tin cậy từ rất nhiều bệnh nhân và phong cách làm việc của MEDIC Hòa Hảo, MEDIC Cà Mau là một bệnh viện hiện đại với thế mạnh vượt trội về xét nghiệm và chẩn đoán. Trong những năm qua, Bệnh viện đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng luôn tận tuỵ hết lòng chăm sóc người bệnh; thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, MEDIC Cà Mau luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Trước đây, bạn phải dành hẳn 1 – 2 ngày cho việc đi lại để xét nghiệm, thăm khám bệnh giữa tỉnh Cà Mau và TP. Hồ Chí Minh. Đối với người lớn tuổi hoặc những cá nhân bận rộn thì đây quả là điều bất cập, không chỉ về thời gian mà còn là ngân sách của người dân tại tỉnh Cà Mau và một số tỉnh lân cận. Giờ đây, người dân tại Cà Mau chỉ mất 10 – 15 phút để đến với bệnh viện. Bệnh nhận được chẩn đoán, khám chữa bệnh với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị tiên tiến: MEDIC Cà Mau được đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật cao, hệ thống y tế hiện đại kế thừa từ MEDIC Hòa Hảo. Bệnh viện sẽ mang đến cho bạn kết quả thăm khám, điều trị chất lượng và đáng tin cậy.


Trang thiết bị hiện đại.

  • Có kết quả nhanh chóng và chính xác: Thay vì phải đi xa và chờ đợi hàng giờ liền vì quá tải bệnh nhân, khi đến khám tại MEDIC Cà Mau, bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và kết quả nhanh chóng từ đội ngũ y tế của bệnh viện. Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, áp dụng sự phát triển của công nghệ cao – mã QR, giúp người bệnh và thân nhân nhận kết quả nhanh chóng.
  • Trải nghiệm chất lượng chẩn đoán của MEDIC Hoà Hảo TP. Hồ Chí Minh tại MEDIC Cà Mau: Ngoài việc được kế thừa trang thiết bị hiện đại, các hình ảnh được chụp tại MEDIC Cà Mau (X-quang, Cắt lớp vi tính, Cộng hưởng từ,…) đều được chuyển đến và phân tích bởi các bác sĩ hàng đầu tại MEDIC Hòa Hảo qua các phương tiện trực tuyến, giúp đem lại kết quả chính xác và nhanh chóng. Đây cũng là bằng chứng cho những nỗ lực ứng dụng công nghệ cao nhằm đảm bảo chất lượng thăm khám trên toàn hệ thống MEDIC.
  • Không gian thông thoáng: MEDIC Cà Mau là bệnh viện có khuôn viên được bao phủ bởi nhiều cây xanh, không gian trong lành, thư giãn, giúp bệnh nhân bình tâm và lạc quan hơn trong quá trình điều trị bệnh. Đây cũng là lợi ích an sinh mà bệnh viện đã và đang hướng đến.

Khuôn viên bệnh viện trong lành, thông thoáng.

MEDIC Cà Mau lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, bắt đầu từ việc mang lại sự thuận tiện trong quá trình thăm khám, điều trị. Bệnh viện hướng đến việc xây dựng hình ảnh một cơ sở y tế thân thiện, gần gũi, giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh.