Bệnh viện MEDIC Cà Mau kỷ niệm 07 năm ngày thành lập

Kỷ niệm 7 năm thành lập Bệnh viện MEDIC Cà Mau

        Hôm nay, ngày 16 tháng 9 năm 2023, Bệnh viện MEDIC Cà Mau tròn 7 tuổi. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

        Thành lập từ tháng 9 năm 2016, Bệnh viện MEDIC Cà Mau tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến như máy MRI, CT, XQuang với kết quả được đọc bởi đội ngũ bác sĩ của Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC Hòa Hảo (thành phố Hồ Chí Minh), giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân.

        Để phục vụ tốt hơn cho quý bệnh nhân, Bệnh viện MEDIC Cà Mau không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong năm 2024, Bệnh viện Medic Cà Mau sẽ đẩy mạnh nâng cấp trang thiết bị, đồng thời phối hợp với Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC Hòa Hảo đào tạo chuyên môn cho Khoa xét nghiệm và khoa Chẩn đoán hình ảnh, với mục tiêu tiếp tục giữ vững chất lượng hàng đầu trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

       Bên cạnh đó, bệnh viện luôn lắng nghe góp ý của người dân để cải thiện chất lượng dịch vụ. Tuy không thể tránh hoàn toàn thiếu sót trong giao tiếp giữa đội ngũ nhân viên và quý bệnh nhân – quý khách hàng, bệnh viện luôn ghi nhận từng phản hồi cụ thể để đề ra cách khắc phục nhanh và hợp lí, nhằm tạo ra môi trường tích cực, hoà nhã cho đôi bên. Tất cả ý kiến của quý bệnh nhân trong thời gian qua đã góp phần vào định hướng phát triển bệnh viện trong tương lai. Bệnh viện Medic Cà Mau luôn trân trọng từng đóng góp nhỏ nhất và sẽ sớm có hành động thiết thực để đáp lại niềm tin và sự ủng hộ đó. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng- quý bệnh nhân đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua. Kính chúc Sức khoẻ cho mọi người, bình an cho mọi nhà.

Bệnh viện MEDIC Cà Mau

Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, khóm 2, phường Tân Thành, TP Cà Mau.

Tổng đài: 02903.75.76.77

Hotline: 02903.82.60.60

FanPage: Bệnh viện MEDIC Cà Mau (Trung tâm chẩn đoán)

Website: www.mediccamau.com.vn

 

Tag: