DỊCH VỤ CHỤP MRI TẠI BỆNH VIỆN MEDIC CÀ MAU

Bệnh viện MEDIC Cà Mau là Bệnh viện tư nhân duy nhất tại tỉnh Cà Mau thực hiện dịch vụ chụp MRI với kết quả được đọc bởi Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo (TP. Hồ Chí Minh). Cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và phòng xét nghiệm chất lượng cao, Bệnh viện Medic Cà Mau sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm y tế tốt nhất, bằng cách kết hợp sự chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và tâm huyết chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về phòng MRI tại bệnh viện Medic Cà Mau:

  • Công Nghệ Hiện Đại: Bệnh viện MEDIC Cà Mau sở hữu Máy cộng hưởng từ Magnetom Essenza 1.5T, được ứng dụng chuyên sâu trong bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, cột sống, sọ não…, mang đến chất lượng hình ảnh cao cũng như khả năng chẩn đoán chính xác, hiệu quả cho quý bệnh nhân

 

  • Đội Ngũ Chuyên Gia: Với đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, đồng thời kết quả MRI được đọc bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Y Khoa MEDIC Hòa Hảo (Thành phố Hồ Chí Minh), quý bệnh nhân sẽ luôn an tâm với chẩn đoán của mình.

Kỹ thuật viên Bệnh viện MEDIC Cà Mau đang chuẩn bị chụp MRI cho bệnh nhân

Hãy để Bệnh viện MEDIC Cà Mau chăm sóc sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội cho quý bà con.

Liên hệ với MEDIC Cà Mau theo số điện thoại 02903 826060 hoặc truy cập vào Facebook theo địa chỉ Fanpage: Bệnh viện MEDIC Cà Mau (Trung tâm chẩn đoán) để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn.

Bệnh viện MEDIC Cà Mau: “Sức khỏe cho mọi người – Bình an cho mọi nhà”

Tag: